Các chính sách bảo mật thông tin khách hàng của 2H MediaTech luôn là một vấn đề mà 2H MediaTech rất quan tâm và coi trọng. Tất cả chính sách bảo mật của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật qui định của pháp luật cụ thể tại: điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

2H MediaTech không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng,tuyệt đối  không thu thập thông tin trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phép sử dụng trong nội bộ của công ty nhằm liên lạc trao đổi trong quá trình khác hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Thông tin khách mà 2H MediaTech lưu trữ bao gồm:

+Tên người liên hệ cá nhân,tổ chức

+Số điện thoại

+ Email

+ Địa chỉ khách hàng

…..

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao sản phẩm thiết kế cho quý khách và sử dụng trong nội bộ công ty.

Ngoài ra được sự cho phép của khách hàng 2H MediaTech sẽ quảng bá sản phẩm, dịch vụ do công ty thực hiện lên các trang báo, mạng, youtube,…. để doanh nghiệp khác có thể tham khảo.

 Thời gian lưu trữ thông tin

2H MediaTech sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp cho công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành hợp đồng thiết kế hoặc khi khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.Ngoài ra thời gian lưu trữ tối đa là 6 tháng kể từ khi hoàn hành hợp đồng.

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

2H MediaTech luôn luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của 2H MediaTech . 2H MediaTech hiểu rằng quý khách cũng rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho công ty có được bảo mật an toàn hay không? Và 2H MediaTech luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm ,tin tưởng khi tham gia các dịch vụ mà công ty cung cấp. Vì vậy 2H MediaTech cam kết sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng an toàn nhất.

2H MediaTech xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật thông tin với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin, 2H MediaTech muốn quý khách hiểu hơn về việc thông tin khách hàng mà 2H MediaTech yêu cầu, cùng với việc sử dụng,chia sẻ thông tin khách hàng song song với đó việc bảo mật thông tin khách hàng của hệ thống.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn 2H MediaTech là đơn vị hợp tác, gửi gắm niềm tin của mình đối với công ty.

Công ty TNHH Công nghệ và truyền thông 2H

Địa chỉ: Số 8, ngõ 2, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline, Zalo: 092 900 8691

Email: 2hmediatechvn@gmail.com

Published On: Tháng Bảy 2nd, 2022 / Categories: Điều khoản sử dụng /

Đăng ký để nhận kiến thức hữu ích

Mỗi tuần 1 bài viết chuyên sâu về công nghệ, truyền thông và marketing doanh nghiệp