SEO Website2022-09-09T09:49:18+07:00

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ

Đưa Website lên Top 10 tìm kiếm Google với hàng nghìn từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

Doanh nghiệp nào cần SEO tổng thể?

Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mọi doanh nghiệp đều cần xuất hiện trên trang nhất Google với vị trí càng cao càng tốt. 2H MediaTech sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Dịch vụ SEO tổng thể an toàn, hiệu quả, bền vững

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA SEO TỔNG THỂ SO VỚI SEO TRUYỀN THỐNG

An toàn và bền vững

Tuân thủ các thuật toán của Google

Giá trị cốt lõi dịch vụ SEO tại 2H MediaTech là SEO từ khoá lên TOP bền vững. Tạo nội dung hữu ích, độc nhất, xây dựng backlink tự nhiên, làm theo quy chuẩn E-A-T. Dịch vụ SEO TOP từ khóa của chúng tôi tuân thủ “luật chơi” của Google từ đó từ khoá của bạn lên Top bền vững.

Tối ưu nội dung để thỏa mãn cả người dùng và cả Google

Các nội dung được triển khai kỹ lưỡng, từ thoả mãn insight, trải nghiệm của người dùng đến tối ưu theo check list 30+ tiêu chí Onpage “chuẩn” Google.

Duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án

Chủ động đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng cần thiết để tiếp tục duy trì kết quả SEO Top Google sau khi kết thúc dự án mà không phụ thuộc vào agency

Khả năng chuyển đổi cao

Giúp từ khóa lên TOP đúng mục tiêu

Với nội dung được chau chuốt, dù mục tiêu là quảng bá sản phẩm hay thu hút khách hàng, 2H MediaTech có thể giúp bạn SEO an toàn, hiệu quả.

Từ khoá nhận diện đúng trang đích, đúng insight người dùng

Đảm bảo nội dung, trang đích thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng, phù hợp với từng truy vấn tìm kiếm.

Tăng tương tác với CTA tự nhiên

Sử dụng lời dẫn, nút điều hướng, pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,… để thúc đẩy khách hàng thực hiện chuyển đổi mua hàng.

SEO WEBSITE TẠI 2H MEDIATECH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

QUY TRÌNH SEO WEBSITE TỔNG THỂ

Nói không với SEO Website sử dụng thủ thuật, spam

NHỮNG TIÊU CHÍ PHẢI CÓ KHI SEO WEBSITE TẠI 2H MEDIATECH

Chiến lược SEO bài bản

Các chiến lược SEO sẽ có nhiều hình thức khác nhau, vì mỗi cách tiếp cận sẽ phụ thuộc vào ngành nghề/lĩnh vực kinh doanh. Tại 2H MediaTech, quy trình SEO của chúng tôi được triển khai theo mô hình riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp, nhằm phát huy tối đa tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Chiến lược SEO tại 2H MedaTech tập trung vào chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho website và doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu mang về doanh thu phát triển bền vững.

Kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến

2H MediaTech nói không với kỹ thuật SEO mũ đen, không dùng những kỹ thuật bẩn gây hại cho website, chúng tôi lựa chọn phương pháp SEO an toàn nhưng vẫn phát huy hiệu quả nhanh chỉ từ 3 tháng.

Minh bạch, chi tiết từng hạng mục

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng về những công việc đã – đang và sẽ triển khai cho website, cũng như cung cấp mọi kiến thức SEO cho khách hàng dễ nắm bắt nhất.

CÁC DỰ ÁN SEO WEBSITE THỰC HIỆN

Tham khảo ngay để áp dụng cho doanh nghiệp của bạn

Bảng giá SEO Website tổng thể

Tối ưu chi phí SEO Website trọn gói cho doanh nghiệp

SEO Website tổng thể trọn gói

Chỉ từ

5.000.000

 • Phù hợp cho Startup, Doanh nghiệp nhỏ, vừa

 • Thiết kế / Audit website chuẩn SEO Free

 • Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa tốt nhất​

 • Biên tập nội dung Website toàn diện​​

 • Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh, social …​

 • Tối ưu Google My Business (maps)​​

 • Cam kết trang 1 Google

 • Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

KIẾN THỨC SEO WEBSITE

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SEO WEBSITE ?

Dịch vụ SEO có hoàn tiền nếu không đạt KPI hay không?2022-09-06T06:08:29+07:00

Có, chắc chắn rồi! Nếu không đạt KPI theo cam kết trong hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể mà đến hạn bàn giao. 2H MediaTech sẽ xin gia hạn thêm mà quý khách không phát sinh bất kỳ chi phí nào, nếu quý khách không đồng ý 2H MediaTech sẽ hoàn tiền theo những gì đã cam kết.

Top từ khóa trên Google có tồn tại vĩnh viễn2022-09-06T06:07:40+07:00

Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó kênh SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn.

Nhưng đừng lo, vì 2H MediaTech cũng có dịch vụ duy trì SEO giá rẻ cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Làm sao để tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện2022-09-06T06:07:13+07:00

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm.

Thời gian triển khai dịch vụ SEO tổng thể Overall trong vòng bao lâu2022-09-06T06:06:55+07:00

Khác với SEO từ khóa, hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 9-12 tháng. Tuy nhiên tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành hoặc vượt KPI dao động từ 6 – 12 tháng.

Chi phí của một dự án SEO là bao nhiêu?2022-09-06T06:06:12+07:00

Tùy theo độ canh tranh thị trường, yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO Google tại 2H MediaTech giao động từ 3 triệu – 10 triệu đồng x 12 tháng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SEO WEBSITE

2H MediaTech

Công nghệ và truyền thông 2H
 • Thiết kế Website
 • SEO Website
 • Quản trị máy chủ, dữ liệu
 • Lập trình phần mềm

“Dịch vụ SEO Website của 2H MediaTech thực sự chất lượng. Website của Cơ Khí Tùng Yên lên Top Google với hơn 300 từ khóa gia công cơ khí chính xác”


Trần Phi Bách

Giám đốc Cơ khí Tùng Yên